Sức khỏe môi trường : Giáo trình giảng dạy cao học và chuyên khoa I Y tế công cộng - Lê Thị Thanh Hương; Trần Thị Tuyết Hạnh; Trần Khánh Long; Phùng Xuân Sơn (H. Y học, 2016)
Sách giới thiệu các chính sách về SKMT đang có hiệu lực tại Việt Nam ở thời điểm giáo trình được xuất bản và giới thiệu các vấn đề KSMT hiện tại ở Việt Nam. Ngoài ra trình bày các vấn đề chủ đề dịch tễ học môi trường, thuốc bảo vệ thực vật và các chất hữu cơ bền vững trong môi trường.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y tế Công cộng
Keywords: Y Đa khoa