Quản lý dược bệnh viện : Tài liệu giảng dạy dùng cho học viên cao học quản lý bệnh viện - Phạm Trí Dũng (Lao động xã hội, 2012)
Những kiến thức liên quan đến các lĩnh vực của công tác dược trong bệnh viện bao gồm: Đảm bảo nhu cầu thuốc trong bệnh viện và quản ly tốt việc sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả.