Các phương pháp đánh giá và phòng chống một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng - Lê Danh Tuyên; Nguyễn Đỗ Huy; Nguyễn Thanh Hà (H. Lao động xã hội, 2012)
Nội dung sách trình bày các phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phương pháp xây dựng kế hoạch can thiệp dinh dưỡng, các phương pháp đánh giá và phòng chống một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y tế Công cộng
Keywords: Y Đa khoa