Hướng dẫn sử dụng y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng : Tài liệu dành cho cán bộ y tế cơ sở - Đỗ Thị Phương (Y học, 2016)
Sách khái quát một số lý luận cơ bản của y học cổ truyền, các phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền, ứng dụng y học cổ truyền trong chăm sóc và điều trị một số bệnh thường gập tại cộng đồng.