Quản lý y tế : Tài liệu dạy học cho cao học y tế công cộng - Đỗ Mai Hoa; Nguyễn Tuấn Hưng; Nguyễn Thanh Hương (H. Lao động xã hội, 2011)
Những nội dung cơ bản về quản lý trong ngành y tế và những kiến thức, công cụ, kỹ thuật quản lý hữu ích, phong phú và cũng rất linh hoạt trong từng hoàn cảnh của lĩnh vực y tế.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y tế Công cộng
Keywords: Y Đa khoa