Đánh giá các chương trình nâng cao sức khỏe : Tài liệu giảng dạy cử nhân y tế công cộng, định hướng truyền thông - giáo dục sức khỏe - Nguyễn Thanh Hương; Trương Quang Tiến; Lê Thị Hải Hà (H. Lao động xã hội, 2013)
Trình bày tổng quan về đánh giá các chương trình NCSK(nghiên cứu sức khỏe) để giúp cho người đọc có thể hình dung tổng thể các nội dung liên quan đến đáng giá một chương trình NCSK. Còn giới thiệu về khái niệm, phân loại và ứng dụng trong đánh giá chương trình NCSK.
ĐTTS ghi : Trường Đại học Y tế Công cộng
Keywords: Y Đa khoa