Những thông tin cập nhật về biến đổi khí hậu dùng cho các đối tượng cộng đồng - Ngô Trọng Thuận; Nguyễn Văn Liêm (H. Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2017)
Cung cấp những khái niệm cơ bản về biến đổi khí hậu, tình hình biến đổi khí hậu trên thế giới và Việt Nam, kịch bản biến đổi khí hậu, những tác động của biến đổi khí hậu, các giải pháp thích ứng và giảm nhẹ biến đổi khí hậu.
Keywords: Quản lý tài nguyên & môi trường