Dự báo khí tượng Biển Đông - Dương Văn Khánh; Kim Quang Minh (H. Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2017)
Tác giả tập trung giới thiệu về mạng lưới đo đạc quan trắc khí tượng hải văn, số liệu khí tượng trên Biển Đông và tổng quan các thành tựu trong công tác nghiên cứu khoa học về khí tượng hải văn khu vực Biển Đông của Việt Nam.
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường.