Hướng dẫn thiết kế đồ án môn học cấp thoát nước trong nhà và công trình - Nguyễn Phương Thảo (Xây dựng, 2019)
Sách giới thiệu chung về cấp thoát nước, tính toán hệ thống cấp thoát nước trong công trình, tính toán kinh tế hệ thống cấp thoát nước và thể hiện bản vẽ.