Bệnh phụ khoa cần lưu ý nhất ở độ tuổi sinh sản và quanh mãn kinh - Đào Xuân Dũng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2012)
Nội dung tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về: kinh nguyệt, những dấu hiệu bất thường ở hệ sinh sản nữ; những phiền muộn của phụ nữ ở độ tuổi sinh sản và tiền mãn kinh; một số bệnh nghiệm trọng cần quan tâm ở phụ nữ