Vi sinh vật nước và nước thải = Microbiology of water and wastewater - Lâm Minh Triết (Xây dựng, 2018)
Nội dung bao gồm các kiến thức cơ bản của vi sinh vật học, các mầm bệnh và ký sinh trùng trong nước và nước thải, vai trò của vi sinh vật trong các chu trình địa sinh hóa, ứng dụng các quá trình vi sinh vật hiếu khí, kỵ khí lơ lửng.