Luật bảo vệ môi trường : Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tăng cường tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân về ô nhiễm môi trường - Hữu Đại; Vũ Tươi (H. Lao động, 2018)
Nội dung trình bày luật bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn thi hành. Một số quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Những báo cáo, đánh giá tác động của môi trường và một số giải pháp cấp bách nhằm bảo vệ môi trường...
Keywords: Luật học