Môi trường và đa dạng sinh học : Tuyển chọn các công trình nghiên cứu của giáo sư Võ Quý - Võ Quý (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Sách tập hợp hơn 30 bài nghiên cứu được sắp xếp chủ yếu theo chuỗi thời gian để giúp độc giả biết được phần nào về diễn biến của vấn đề môi trường ở nước ta. Sách còn tuyển chọn một số bài báo từ khoảng hơn 300 bài của các tác giả trong nước và quốc tế viết về giáo sư Võ Quý