Biến động đường bờ biển các tỉnh Nam Bộ dưới tác động của biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng - Vũ Văn Phái; Nguyễn Hiệu; Dương Tuấn Ngọc (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày những biến động bờ biển với quy hoạch, quản lý môi trường đới bờ biển, điều kiện tự nhiên và kinh tế nhân văn các tỉnh ven biển Nam Bộ, tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng đến biến động các tỉnh Nam Bộ, ...
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường.