Xử lý, tái sử dụng nước thải - Nguyễn Việt Anh; Ứng Thị Linh Chi; Vũ Thị Minh Thanh; Nguyễn Trà My (H. Xây dựng, 2019)
Nội dung về các ứng dụng của nước thải sau xử lý, công nghệ xử lý nước thải để tái sử dụng và cách quản lý tái sử dụng nước thải.
Keywords: Quản lý tài nguyên & Môi trường.