Những kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu - Nguyễn Văn Liêm (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2018)
Sách cung cấp kiến thức về những biến đổi khí hậu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng và chỉ ra mối quan hệ mật thiết giữa phát triển quốc gia bền vững và biến đổi khí hậu.