Danh lục cây thuốc Việt Nam = Checklist of medicinal plants in Vietnam : Công trình chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Viện Dược liệu (13/04/1961 - 13/04/2016) - Viện Dược liệu (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2016)
Tóm tắt kết quả điều tra dược liệu ở Việt Nam của Viện Dược liệu từ khi thành lập (1961) đến nay.
Thư mục: tr. 1185-1191
Keywords: Dược học