Giáo trình kỹ thuật lập trình hướng đối tượng bằng C++ - Nguyễn Tuấn Anh (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Giáo trình được biên soạn về kỹ thuật lập trường hướng đối tượng căn bản bằng C++ cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin và cho những ai quan tâm đến phương pháp lập trình hướng đối tượng để phát triển những ứng dụng độc lập với môi trường hay để xây dựng các ứng dụng thực tế.