Giải pháp bán hàng 4.0 : Lĩnh hội những "Vũ khí tối thượng" từ Daniel H. Pink = To sell is human: The surprising Truth About Moving Others - Pink, Daniel H.; Thiên Quang (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày các luận điểm một cách tổng quan về lĩnh vực bán hàng. Đồng thời, tác giả đã chỉ ra ba phẩm chất có giá trị nhất hiện nay trong việc tác động đến người khác (hoà hợp, hăng hái, rõ ràng) và những việc phải làm nhằm tác động đến người khác hiệu quả hơn. Các nhà lãnh đạo - ít nhất là những ai muốn tác động đến người khác - nên đọc cuốn sách này.
Keywords: Quản trị kinh doanh