Giáo trình kinh doanh quốc tế - Võ Văn Dứt; Đinh Thị Lệ Trinh; Phạm Lê Đông Hậu (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung giáo trình giới thiệu khái quát về kinh doanh quốc tế; công ty đa quốc gia và chiến lược kinh doanh toàn cầu; vai trò của thể chế, văn hóa và đạo đức trong kinh doanh quốc tế, nguồn lực và khả năng của doanh nghiệp; chiến lược hợp tác.
Keywords: Quản trị kinh doanh