Thủy hử: Tiểu thuyết chương hồi - Thi Nại Am (Văn học, 2017)
Là câu chuyện về một trăm lẻ tám người anh hùng nơi bến nước cùng tụ tập vì đại nghĩa, cùng quyết tâm làm nên nghiệp lớn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều loại hình nghệ thuật khác làm nên những tác phẩm để đời.