Khổng Minh Gia Cát Lượng: Đại truyện - Trần Văn Đức; Minh Tân Biên dịch (H. Văn học, 2014)
Gia Cát Lượng, còn gọi là Gia Cát Vũ Hầu, là một danh sĩ kì tài của nước Thục thời hậu Hán. Ông đã trở thành "vạn thế sư biểu", là bậc thầy về trí tuệ, suy đoán, dụng binh và con đường đi đến thắng lợi. Ông còn là một nhà chế tạo phương tiện chiến đấu nổi tiếng, là tiền đề cho việc nghiên cứu xe gỗ, xe ngựa và các loại phương tiện khác sau này.
Keywords: Tham khảo