Tây Du Ký Tập 2 - Ngô Thừa Ân; Như Sơn; Mai Xuân Hải; Phương Oanh; Lương Duy Thứ; Trần Huệ Quán (H. Văn học, 2015)
Tây du ký kể chuyện Tôn Ngộ Không cùng Trư Bát Giới và Sa Hòa Thượng phò Đường Tăng sang phương Tây (Ấn Độ ở về phía Tây Trung Quốc). Đường đi gặp biết bao gian nan trắc trở, tổng cộng 81 nạn, cuối cùng đến được xứ sở của Phật Tổ, mang kinh Phật truyền bá về phương đông.
Keywords: Tham khảo