Hồng lâu mộng Tập 2 - Tào Tuyết Cần; Vũ Bội Hoàng; Nguyễn Thọ; Nguyễn Doãn Địch; Trần Quảng; Nguyễn Đức Vân; Nguyễn Văn Huyến; Mai Quốc Liên; Đới Đôn Bang (H. Văn học, 2015)
Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình duyên trắc trở giữa hai anh em con cô con cậu Giả Bảo Ngọc và Lâm Đại Ngọc, từ đó mô tả cuộc sống nhiều mặt của một đại gia đình quý tộc đời Minh từ lúc cực thịnh cho đến lúc suy vi trong vòng tám năm.
Keywords: Tham khảo