Luật quốc phòng (hiện hành) (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2019)
Nội dung quyển sách bao gồm 7 chương: những quy định chung; hoạt động cơ bản về quốc phòng; tình trạng chiến tranh, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng, thiết quân luật, giới nghiêm; lực lượng vũ trang nhân dân; bảo đảm quốc phòng; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức về quốc phòng
Keywords: Luật học