Luật quản lý thuế (Lao động, 2019)
Nội dung sách bao gồm 17 chương: những quy định chung; nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong quản lý thuế; đăng ký thuế; khai thuế, tính thuế; ấn định thuế; nộp thuế; trách nhiệm hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế; thủ tục hoàn thuế; không thu thuế, miễn thuế, giảm thuế , khoanh tiền thuế nợ, xóa nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt; áp dụng hóa đơn, chứng từ điện tử; thông tin người nộp thuế; tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế, làm thủ tục hải quan; kiểm tra thuế, thanh tra thuế; cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế; xử phạt vi phạm hành chính về quản lý thuế; khiếu nại, tố cáo, khởi kiện; điều khoản thi hành