Luật kinh doanh bảo hiểm: Được sửa đổi, bổ sung năm 2010, 2019 (H. Lao động, 2019)
Nội dung sách gồm: những quy định chung; hợp đồng bảo hiểm; doanh nghiệp bảo hiểm; đại lý bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm; tài chính, hoạch toán kế toán và báo cáo tài chính; quản lý nhà nước về kinh doanh bảo hiểm,...
Keywords: Luật học