Luật phòng, chống tác hại của bia, rượu (H. Lao động, 2019)
Nội dung sách gồm: những quy định chung; biện pháp giảm mức tiêu thụ rượu, bia; biện pháp quản lý việc cung cấp rượu, bia; điều khoản thi hành.
Keywords: Luật học