Thôi miên bằng ngôn từ = Hypnotic writing : Nghệ thuật quyến rũ và thuyết phục khách hàng mua hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn - Vitale, Joe; Phúc Lâm (H. Hồng Đức, 2019)
Sách đưa ra nhiều ví dụ về cách sửa chữa một bài viết kém thành một bài viết tốt hơn, những mẹo hay để cải thiện văn bản của bạn, xây dựng cảm hứng để viết, các quy tắc cơ bản của sự thuyết phục và những cách mà các nhà văn thôi miên đã sử dụng trong các tác phẩm của họ.
Keywords: Quan hệ công chúng