Day ấn xoa bóp : Trị liệu 20 bệnh thường gặp - Lý Nam Sinh; Việt Thư (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Sách là liệu pháp y học cổ truyền có lịch sử có lịch sử lâu đời, có công dụng bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị bệnh.Nhờ tác động trực tiếp lên các huyệt vị, không để lại tác dụng phụ, có hiệu quả lâu dài và dễ thực hiện, các liệu pháp này được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện Đông y, viện điều dưỡng và dân gian.Sách Day ấn xoa bóp trị liệu 20 bệnh thường gặp giới thiệu kiến thức cần biết về liệu pháp này, bao gồm: các thủ pháp day ấn xoa bóp, vị trí các huyệt vị, những điều cần lưu ý và cách day ấn xoa bóp để tăng cường sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và chữa trị các căn bệnh thường gặp.
Keywords: Y Đa khoa