Luật sở hữu trí tuệ: Được sửa đổi, bổ sung năm 2009, 2019 (H. Lao động, 2019)
Nội dung sách gồm: những quy định chung; quyền tác giả và quyền liên quan; nội dung, giới hạn quyền, thời hạn bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan; chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan; chuyển giao quyền tác giả, quyền liên quan,...
Keywords: Luật học