Quản trị kinh doanh bán lẻ trực tuyến - Trần Thị Thập (Thông tin và truyền thông, 2018)
Nội dung sách trình bày tổng quan về quản trị bán lẻ; bán lẻ trực tuyến; quản trị bán lẻ trực tuyến; website và hệ thống thông tin bán lẻ trực tuyến