Chiến lược bán hàng : Tâm lý khách hàng và nghệ thuật bán hàng - Đàm Phương; Dương Hà Tú (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2019)
Chiến lược bán hàng là cuốn sách lí giải vận dụng kiến thức tâm lí học vào những tình huống bán hàng thực tế, các kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng.
Keywords: Quản trị kinh doanh