Kế thừa và phát huy những giá trị di sản Hồ Chí Minh - Trần Thị Mạo (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung về những dấu ấn trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh và các bài viết về việc kế thừa và phát huy di sản Hồ Chí Minh qua những vấn đề Người trăn trở: Xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa; xây dựng nền văn hóa mới; trồng cây và trồng người...
Keywords: Kinh tế chính trị