Ra quyết định quản trị - Hoàng Văn Hải; Nguyễn Viết Lộc; Nguyễn Ngọc Thắng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Nội dung trình bày những vấn đề và quyết định quản trị, các mô hình ra quyết định, các phương pháp ra quyết định, ...
Keywords: Quản trị kinh doanh