Phải yêu bán hàng thì bạn mới có tiền! : Bí mật những tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao - Lê Văn Tư; Lê Thị Thanh Phượng; Trương Hoàng Dương; Lê Tuấn Khanh (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung quyển sách trình bày một quan điểm khác nói về bán hàng tiến bộ hơn, trong kinh doanh nói chung và trong bán hàng nói riêng, là chúng ta nên hành động "WIN TO WIN" - Tất cả chúng ta hãy cùng thắng, có nghĩa là cho dù hoàn cảnh nào, cho dù nghiệt ngã đến đâu, không nên xảy ra "Một kẻ chiến thắng vươn lên thì phải có kẻ ngã gục - Thương trường là chiến trường" trong kinh doanh và trong Bán hàng.
Keywords: Tham khảo