Luật hiến pháp của các nước tư bản - Nguyễn Đăng Dung (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Nội dung giáo trình trình bày những khái niệm cơ bản về Luật Hiến pháp, về hiến pháp nguồn cơ bản của ngành luật hiến pháp; các đảng phái chính trị; hình thức nhà nước tư sản, chế độ bầu cử, nghị viện, nguyên thủ quốc gia, chính phủ; hệ thống tư pháp của các nước tư bản; chính quyền địa phương; hiến pháp của liên hiệp Vương quốc Anh, Bắc Ailen, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Đức