Nhà đầu tư lão luyện: Bí quyết làm chủ tài chính cá nhân - Nguyễn Thành Đô (H. Hồng Đức, 2019)
Nội dung sách trình bày các vấn đề tại sao lại là kiến thức tài chính, thiết kế bản vẽ cuộc đời, lựa chọn con đường, phương tiện để đạt được điều ta muốn, công thức quản lý "dòng tiền cá nhân", thói quen duy trì sự giàu có thịnh vượng bền vững, nhân bản thành công bằng việc trở thành nhà đầu tư thành công,...
Keywords: Quản trị kinh doanh