Hiểu bệnh để phòng, trị bệnh - Lê Hùng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2010)
Nội dung tài liệu cung cấp những kiến thức phổ thông về các loại bệnh cũng như cách phòng tránh, chữa trị các bệnh thường gặp, các vấn đề liên quan đến sức khoẻ của người cao tuổi, chăm sóc da, phương pháp xoa bóp, thư giãn... để giữ gìn sức khoẻ nói chung
Keywords: Sách thường thức