PDCA chuyên nghiệp - Inada, Masato; Nguyễn Thị Mai (H. Công thương, 2019)
Sách giới thiệu bản chất PDCA là gì?,chỉ ra PDCA cần có quan hệ như thế nào với chiến lược doanh nghiệp, cách vận dụng nhuần nhuyễn PDCA,...
Keywords: Quản trị kinh doanh