Bác Hồ với công việc văn phòng - Nghiêm Kỳ Hồng (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cuốn sách là tập hợp một số bài viết xoay quanh chủ đề Bác Hồ với công việc văn phòng được sắp xếp theo hai phần chính: Một số bài viết về Bác Hồ với công việc văn phòng và các bài viết của Bác Hồ có liên quan đến công việc văn phòng.
Keywords: Kinh tế chính trị