Truyện kể Bác Hồ với ngành giáo dục - Phan Thị Ánh Tuyết (H. Dân trí, 2019)
Nội dung về một số bài nói, bài viết và thư của Bác Hồ về Ngành Giáo dục và những chuyện kể về Bác Hồ với sự nghiệp giáo dục.
Keywords: Kinh tế chính trị