Hồi sức cấp cứu toàn tập - Vũ Văn Đính; Nguyễn Quốc Anh (H. Y học, 2019)
Nội dung tài liệu là tập hợp các kiến thức và kinh nghiệm điều trị của tập thể các bác sĩ thuộc năm chuyên khoa của bệnh viện Bạch Mai: Cấp cứu, Hồi sức tích cực, Chống độc, Gây mê hồi sức và Miễn dịch - dị ứng.
Keywords: Y Đa khoa