Match-makers: sự lên ngôi của các nền tảng đa chiều = Matchmakers: The new economics of multisided platforms - Evans, David S.; Richard Schmalensee; Tùng Đặng (H. Thế giới, 2019)
Nội dung có 3 phần: Phần một kinh tế và công nghệ, phần hai xây dựng, châm ngòi và vận hành doanh nghiệp ghép đôi, phần ba sáng tạo, hủy diệt và biến đổi.
Keywords: Quản trị kinh doanh