22 quy luật bất biến trong xây dựng thương và 11 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu trên Internet - Ries, Al (Công thương, 2019)
sách cung cấp những kiến thức kinh doanh thực tế và hữu ích về lĩnh vực bán hàng và tiếp thị cho những nhà doanh nghiệp, những người nghiên cứu, những sinh viên ngành kinh tế quản trị kinh doanh, qua đó đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt nam nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng.