Sách trắng công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam 2018 : Thông tin và số liệu thống kê (Thông tin và Truyền thông, 2019)
Sách cung cấp số liệu về một số lĩnh vực quản lý nhà nước quan trọng của Bộ Thông tin và Truyền thông như: Công nghiệp CNTT, điện tử - viễn thông, Viễn thông, ....