Thói quen thành công: Bí mật để luyện nghĩ giàu, thực hành làm giàu = Success habits: Proven principles for greater wealth, health, and happiness - Hill, Napoleon; Phúc Lâm (H. Hồng Đức, 2019)
Nội dung quyển sách trình bày những nguyên tắc thành công của tác giả, những thói quen chính tạo nền tảng cho thành công và thay đổi cuộc sống. Thói quen thành công giải thích các quy tác cơ bản dẫn đến một cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Bằng việc xác định vai trò quan trọng của việc dặt mục tiêu và thói quen thành công, các nguyên tắc của Napoleon Hill đưa ra một cách suy nghĩ mới về ý định, tự giác, kỉ luật và cách chúng ta dẫn dắt cuộc sống.
Keywords: Tham khảo