Cách biến 1.000 USD thành doanh nghiệp tỷ đô của Shark Barbara Corcoran = Shark tales : How i turned $1,000 into a billion dollar business - America Shark Tank - Corcoran, Barbara (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách là câu chuyện đầy cảm hứng về những nỗ lực gây dựng doanh nghiệp trị giá hơn 6 tỷ đô la Mỹ của Barbara Corcoran. Sách có rất nhiều lời khuyên dành cho bất kỳ ai đang khởi nghiệp.