Checklist thông minh cho mọi dự án = Brilliant checklist fot project managers : 100 + cheklist tuyệt đỉnh công phá mọi dự án - Newton, Richard (Lao động - Xã hội, 2019)
Sách chứa một loạt checklist quan trọng dành cho các nhà quản lý dự án. Nó cung cấp một nguồn gợi ý, bí kíp và hướng dẫn toàn diện giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ tại nơi làm việc cũng như bàn giao được các dự án tuyệt vời.