Pháp sư và nhà tiên tri: Hai quan điểm đối lập định hình tương lai nhân loại = The wizard and the prophet: two remarkable scientists and their dueling visions to shape tomorrow's world - Mann, Charles C. (Đại học kinh tế quốc dân, 2019)
Cuốn sách là câu chuyện về nỗ lực đảm bảo sự sống còn cho nhân loại theo 2 quan điểm đối lập nhau: cắt giảm và đổi mới. Từ nền móng của họ, chúng ta cùng thế hệ sau này có thể chọn thái độ sống phù hợp để xây dựng tương lai.